Vi-Mart Vi-Mart

TỐI ƯU quy trình phục vụ – GIA TĂNG doanh thu của máy bán hàng tự động

Nhu cầu ăn uống tăng đột biến và mùa cao điểm tạo ra cơ hội nhưng đồng thời cũng là thách thức không hề nhỏ mà mỗi cây bán hàng tự động phải đối mặt.

Máy bán hàng tự động

Không ít cây bán hàng tự động đã để “tuột mất” cơ hội kinh doanh này bởi khách hàng gia tăng trong khi sản phẩm không đủ để phục vụ, gây mất kiểm soát và chậm trễ trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, quy trình tiếp nước mất nhiều thời gian khi tiếp nhận, xử lý. Tham khảo ngay những giải pháp dưới đây để tối ưu lợi nhuận cho cây bán hàng tự động mùa cao điểm nhé!

Quy trình phục vụ tối ưu góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của cây bán hàng tự động. Vào những ngày bình thường, lượng khách không quá đông, nhân viên có thể bao quát và dự trù được lượng sản phẩm bán ra. Tuy nhiên khi vào mùa cao điểm, nhân viên sẽ phải di chuyển nhiều và mất thời gian để tiếp nước cho cây bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động

Không chỉ có thế, việc phối hợp giữa nhân viên phục vụ và bộ phận đặt hàng cũng cần “trơn tru” và nhịp nhàng. Để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhất là vào các khung giờ cao điểm trong ngày, các cây bán hàng cần phải được tiếp nước thường xuyên. Nhân viên phải dự trù được lượng sản phẩm bán ra để có thể dự trữ một lượng sản phẩm đủ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hầu như nhân viên phải linh hoạt và chủ động để có thể xử lý được những tình huống khi cần thiết.

Máy bán hàng tự động được đặt phổ biến ở trường học, bệnh viện, khách sạn, tòa nhà văn phòng để phục vụ đồ ăn, thức uống lạnh cho người tiêu dùng, cán bộ công nhân viên.